Dây rút nhựa giải quyết 2 rắc rối thường gặp ở nhà

Dây rút nhựa thông thường được dùng để buột chặc các hàng hóa , nông sản , cố định dây điện....

Tuy nhiên , ngoài các công dụng chính trên nếu bạn biết cách tận dụng thì dây rút nhựa rất có ích trong cuộc sống hàng ngày. Cùng tham khảo các công dụng dây rút nhựa cực thông minh sau để sử dụng trong gia đình hiệu quả hơn bạn nhé.

Dùng làm khoen treo rèm cửa
ứng dụng của dây rút nhựa
Rèm cửa sử dụng lâu năm thì khoen bên trên sẽ bị hư hỏng hoặc thất lạc đi mất.Lúc này nếu có dây rút nhựa bên cạnh thì sẽ giải quyết cực kỳ đơn giản.
- Bạn cứ xỏ dây rút nhựa vào lỗ trên rèm rồi cuốn lại như bình thường nhưng nhớ chừa một khoảng trống rộng hơn thanh treo rèm nhé.

- Sau khi xỏ xong bạn cứ luồn dây rút nhựa vào thanh rèm là treo lên được ngay.Dây rút nhựa khá bền , chịu được nắng mưa nên đùng được rất lâu.

Tiết kiệm không gian cho tủ quần áo

Tủ quần áo nhỏ nhưng đồ bạn mua về ngày càng nhiều thêm.Thay vì đi mua tủ mới thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng dây rút nhựa theo cách sau
- Buộc dây rút thành từng khoen lồng vào nhau.Số lượng khoen nhiều hay ít tùy vào độ cao của tủ.Thông thường khoảng 4 khoen là dễ dùng nhất.
- Sau đó, bạn móc koen đầu tiên vào móc áo rồi treo các móc khác vào khoen bên dưới là xong.Dùng cách này bạn có thể tiết kiệm nửa tủ hoặc thậm chí 2/3 không gian tủ .
Như vậy chỉ cần sáng tạo là đã tìm được công dụng  của dây rút cực thông minh trên. Nếu biết cách tận dụng thì đôi khi chỉ là một vật nhỏ xíu nhưng vẫn giải quyết được các vấn đề lớn.
Tham khảo :  gia công nhựa

Lượt xem: 405
Đang xử lý...