Sản xuất gia công mắt kính bảo hộ

Công ty TNHH SX TM Thanh Ngân chuyên sản xuất dây rút nhựa , seal niêm phong , gia công nhựa ,gia công mắt kính bảo hộ cung cấp sỉ lẻ cho các khách hàng trong nước.

Mắt kính bảo hộ hay kính an toàn là một loại vật dụng để bảo vệ mắt, ngăn mắt không tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc tránh tiếp xúc với các loại hóa chất , bụi....Chúng được sử dụng ở nhiều môi trường công việc như hàn , cắt kim loại gạch đá....công tác mộc,vệ sinh môi trường, phòng thì nghiệm...hoặc được các vận động viên bơi lội, xe đạp hoặc nhảy dù sử dụng.
mắt kính bảo hộ
Người Eskimo đã biết sử dụng da tuần lộc ,vỏ cây và gỗ để làm vật dụng che mắt tránh bão tuyết.Loại kính bảo hộ của họ được làm cong để vừa với khuôn mặt người sử dụng và có một đường rãnh lớn để lộ mũi.Trên tấm da có rạch một khe nhỏ dài để cho phép ánh sáng đi qua cũng như làm giảm tia cực tím.Kính có sợi dây làm bằng gân tuần lộc để có thể đeo trên đầu.

Đầu thế kỷ 20, tài xế các xe mui trần đã đeo kính bảo hộ để ngăn không cho bui bay vào mắt.Sau khi máy bay được phát minh vào năm 1903 kính bảo hộ đã trở nên cần thiết để cac1p hi công bảo vệ mắt khỏi tốc độ cao của gió và hạt bụi khi bay nhanh.Người phi công đầu tiên đeo kính bảo hộ có lẽ là Charles Manly khi ông thực hiện bay nhưng thất bại bằng máy bay của người bạn Samuel Pierpont Lanley vào năm 1903.
>>>>Sản xuất seal niêm phong , gia công nhựa<<<<

Sản phẩm làm ra với độ chịu lực tốt , gần như 0 độ
Các mẫu mắt kính bảo hộ làm ra được kiểm tra đạt được độ an toàn cho người sử dụng.
Đặc biệt với đơn hàng lớn và ổn định thì công ty chúng tôi có chính sách hỗ trợ về tiền khuôn và giá tốt nhất thị trường Việt Nam cho khách hàng.
Chúng tôi cam kết máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật.
Nhận công tay nghệ lâu năm đáp ứng yêu cầu khắc khe của khách hàng.
Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong ngành nhựa đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm.


Lượt xem: 2.813
Đang xử lý...