Công Ty Cổ Phần SX TM Thanh Ngân chuyên sản xuất và cung cấp dây rút nhựa  nhiều quy cách, tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau với chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam

Số lượng cung cấp ổn định, không xảy ra tình trạng hết hàng do Công Ty Chúng Tôi có nhà máy tại Củ Chi – TP.HCM trực tiếp sản xuất.

Chính sách thanh toán
  Đối với Quý Khách Hàng ở trong khu vực TP.HCM có thể mua hàng trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt hoặc gọi điện thoại, gởi email, zalo đặt hàng và thanh toán trước khi nhận hàng hoặc thanh tóan bằng hình thức SHIP COD.

  Đối với Quý Khách Hàng ở khu vực ngoài TP.HCM có thể đặt hàng online trực tiếp qua website, hoặc gọi điện thoại, gởi email, zalo để đặt hàng. Khi Công Ty Chúng Tôi xác nhận số lượng và thời gian giao hàng, Quý Khách vui lòng thanh toán tiền trước khi giao hàng.
 
Chính sách giao hàng

Giao hàng tận nơi và miễn phí trong nội thành Tp HCM đối với đơn hàng từ 1 triệu trở lên, ở ngoại tỉnh sẽ giao hàng theo thỏa thuận của 2 bên.
Thời gian giao hàng: Từ 1 giờ đến không quá 48 giờ làm việc (không tính ngày lễ, chủ nhật).

  Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch thành công mà chưa gặp bất kì sự cố nào. Hãy nhấc máy lên và đặt hàng ngay cho chúng tôi!  Lưu ý: DAYRUT.COM.VN chỉ nhận đơn hàng online từ Thứ 2 đến Thứ 7, 8:00 - 17:00.

  Chúng Tôi rất hân hạnh khi được phục vụ Quý Khách Hàng!

  Trân trọng!

  Xem thêm sản phẩm của công ty tại đây : dây rút nhựa
Đang xử lý...