CÔNG TY CP SX TM THANH NGÂN

____o0o____

CÔNG TY CP SX TM THANH NGÂN là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm dây rút nhựa, dây thít nhựa thương hiệu Hanroot TNP tại TP.Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ngành điện, đóng gói, niêm phong , gia công nhựa  , gia công sản phẩm nhựa….

Với thế mạnh là doanh nghiệp trẻ, năng động, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong việc cung cấp các giải pháp tốt trong lĩnh vực ngành điện, đóng gói, niêm phong….

Với tiêu chí “Chất lượng tạo niềm tin”,
CÔNG TY CP SX TM THANH NGÂN đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

CÔNG TY CP SX TM THANH NGÂN sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của THANH NGÂN , một thương hiệu của NIỀM TIN.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
  Trân trọng kính chào

Hotline: 
0916.376.890

Video giới thiệu sản phẩm Dây rút nhựa, seal niêm phong
Tham khỏa sản phẩm thêm : dây rút nhựa

Đang xử lý...