Gia công nhựa theo yêu cầu -gia công khuôn mẫu nhựa
Đơn giá: Liên hệ
Số lượng:
Nhận gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu của khách hàng
Tạo khuôn theo yêu cầu , gia công khuôn mẫu , gia công khuôn nhựa
Báo giá, hạn định thời gian ngay khi tư vấn

Lượt xem: 8.871
Công ty Thanh Ngân với bề dày kinh nghiệm trong ngành nhựa, đồng thời có nhà máy sản xuất/ gia công nhựa quy mô lớn, hiện đại. Chúng tôi nhận gia công sản phẩm nhựagia công khuôn nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Ưu điểm của Thanh Ngân khi gia công sản phẩm nhựa

- Nhà máy hiện đại, công suất lớn, đáp ứng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện tại chúng tôi có nhà máy sản xuất 7.000 m2 ở 56 đường 455, ấp Hội thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi
- Đội ngũ công nhân, kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm: Nhà máy của Thanh Ngân được xây dựng năm 2004, với đội ngũ công nhân, kỹ thuật làm việc gắn bó hơn 10 năm, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo chất lượng nhân công cho công việc.
- Báo giá, tiến độ thi công ngay từ khi tư vấn khách hàng: Khi khách hàng yêu cầu gia công và đem sản phẩm mẫu đến cho chúng tôi, khi đó chúng tôi có thể ước lượng giá thành và thời gian hoàn thành hợp đồng và có thể báo ngày cho khách hàng cân nhắc, quyết định.
- Giá thành được đảm bảo: Thanh Ngân trực tiếp nhập khẩu các loại nhựa, hạt nhựa... trực tiếp từ nước ngoài, không qua phân phối, vì vậy có thể đảm bảo chất lượng nhựa và giá thành khi gia công.
- Tạo khuôn theo yêu cầu: Thanh Ngân có nhà máy tạo khuôn riêng, phụ trợ cho việc gia công. Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có thể tạo khuôn sản phẩm cho khách hàng. Và việc tạo khuôn chỉ mang tính phụ trợ, chúng tôi không thu lợi nhuận khi tạo khuôn.

Các hạn mục gia công công ty chúng tôi đảm nhận

- Gia công chai nhựa, nắp nhựa
- Gia công hộp nhựa
- Gia công các sản phẩm kết cấu đặc biệt
- Gia công chi tiết nhỏ
- Gia công bán thành phẩm


Nhà máy sản xuất: 56 đường 455, ấp Hội thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi

Office: DD12A Bạch Mã Phường 15 Quận 10 TP.HCM
Hotline: 0915.045.089 - 0916.854.089

Xem thêm sản phẩm
Dây rút nhựa
Seal niêm phong

Sản phẩm cùng loại
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ
Đang xử lý...