Thi công đèn led bằng dây rút nhựa

Các thợ thủ công làm đèn Led dùng những loại dây rút nhựa có kích thước nhỏ (loại 150mm ) một tấc rưỡi đủ để buộc từng nút dây trên khung, sau đó cắ t bỏ phần thừa , thay thế cho các loại dây buộc phổ thông khác vì hơn hẳn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ , buộc cố định khung nhôm, sắt với những sợi dây led phát sáng cho các bảng hiệu.

dây rút nhựa

Dây rút nhựa là phụ liệu cần thiết để tao ra khung cảnh ánh sáng rực rỡ từ các bóng đèn led trên bảng hiệu cửa hàng và đường phố , treo băng rôn quảng cáo.

dây rút nhựa thi công đèn led

Các thợ điện hay sử dụng dây rút nhựa loại bền chắc để bó buộc những cuộn dây điện,dây cáp khi thi công các công trình ngoài trời với tính đàn hồi tốt của dây rút và khả năng chịu lực , chịu nhiệt trong thời gian dài sử dụng ngoài trời càng làm cho các bó dây chắc chắn hơn

Ngoài các công dụng trên thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng dây rút vào mục đích khác nhau trong cuộc sống , tùy vào nhu cầu mà sử dụng dây rút kích thước từ 1 tấc đến loại lớn 6,5 tấc.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ và chuyên nghiệp thì dây rút nhựa tỏ ra vượt trội về sự chắc chắn , đàn hồi tốt,chịu mài mòn , chịu nhiệt và bền bỉ nhờ được cấu tạo từ nhựa PA66(nylon 66).

Ngày nay dây rút nhựa đã dần trở thành nguyên vật liệu phổ biến cho các nhành công nghiệp , nông nghiệp , thủy hải sải , vận tải , may mặc , xây dựng , điện điện tử....với cấu tạo đơn giản dễ dàng sử dụng.

Hãy liên hệ với Công Ty TNHH SX TM Thanh Ngân để được cung cấp thông tin về sản phẩm chất lượng để khách hàng chọn đúng kích thước hợp lý cho nhu cầu sử dụng và báo giá cạnh tranh nhất thị trường vì sản phẩm do nhà máy công ty trực tiếp sản xuất và phân phối toàn quốc.

Tham khảo : http://dayrut.com.vn/san-xuat-va-phan-phoi-day-rut-nhua-tp-hcm.htmlLượt xem: 242
Đang xử lý...