Nguyên nhân dây rút nhựa tăng giá

Đầu năm 2018 dây rút nhựa đột nhiên tăng giá khiến các nhà cung cấp và khách hàng phản ánh liên tục với các nhà sản xuất tại Việt Nam.


Dây rút nhựa ngày nay dần trở nên phổ biến và thay thế cho các loại dây cột truyền thống nhờ vào đặc tính bền chắc , dễ sử dụng, thẩm mỹ cao. Sử dụng dây rút nhựa gần như còn dễ dàng hơn cả việc cột một sản phẩm bằng dây thông thường mà lại chắc chắn hơn.
dây rút nhựa
Bạn có thể dễ dàng mua dây rút nhựa tại các cửa hàng điện, nước, vật liệu xây dựng....Càng ngày con số tiêu thụ dây rút nhựa lại càng tăng lên một cách nhanh chống. Thế nhưng khoảng đầu năm 2018 thì giá dây rút nhựa đột ngột tăng cao hơn so với năm 2017 là đến 50% và tăng liên tục trong thời gian ngắn khiến các nhà phân phối và người tiêu dùng lao đao vì chạy theo giá, gây tâm lý hết sức khó chịu cho khách hàng.
dây rút nhựa

Tuy nhiên, giá thành dây rút nhựa phụ thuộc phần lớn vào nguyên liệu đầu vào, muốn sản xuất dây rút nhựa cần có nguyên liệu là hạt nhựa mà phần lớn chủ yếu là hạt nhựa PA66 mới đủ đặc tính đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật của dây rút.

Hạt nhựa PA66 được nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Đài Loan và các nước Châu Âu EU. Trong đó thì thị trường hạt nhựa Trung quốc có lợi thế cạnh tranh là giá thành rẻ và vận chuyển thuận tiện vì gần Việt Nam.
hạt nhựa pa66

Khoảng cuối năm 2017 và đầu năm 2018 giá hạt nhựa PA66 nhập khẩu tăng mạnh khiến giá thành các sản phẩm được làm từ nhựa này cũng tăng mạnh theo, trong đó có dây rút nhựa.Không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà ngày cả Trung Quốc cũng không tránh khỏi.

Công ty TNHH SX TM Thanh Ngân chuyên sản xuất và cung cấp dây rút nhựa cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng mức giá tốt nhất tại thời điểm này.

Khách hàng nên có sự lựa chọn kỹ trước khi chọn mua hàng .Tránh tình trạng chọn sản phẩm giá rẻ mà kém chất lượng vẫn không thể sử dụng được.
Lượt xem: 267
Đang xử lý...