Dùng dây rút nhựa tạo dáng hoa quả, cách làm đang được các hộ nông dân áp dụng
Nếu như bạn có một loại quả, trái cây như vậy chưng các ngày lễ hay ngày tết thì sẽ rất tuyệt vời. Và nếu bạn đang là chủ một vườn trái cây và bạn có khả năng tạo được những loại trái cây đẹp như vậy thì sẽ bán được giá rất cao và đắt hàng.

Dây rút nhựa làm tự nhựa PA66 có tính bền chắc cao,chịu nhiệt từ 40 độ C đến 80 độ C , chịu ăn mòn axit , tác động của thời tiết mưa nắng nên rất thích hợp để sử dụng ngoài trời để hỗ trợ người dùng trong ngành nông nghiệp.Dùng dây rút nhựa cột siết trái cây như hình bên dưới để tạo dáng nhằm nâng giá trị của trái cây cho quý khách.

dùng dây rút nhựa tạo dáng cho quả, trái cây
Giá bán của dây rút trên thị trường cũng rất rẻ và bán phổ biến khắp nơi nên việc ứng dụng vào nông nghiệp cũng rất dễ dàng , không tốn nhiều kinh phí vật tư.

Hệ thống phân phối của công ty TNHH SX TM Thanh Ngân sẵn sàng cung cấp dây rút nhựa chất lượng và giá cạnh tranh trên thị trường cho quý khách hàng có nhu cầu.

     Và như bạn thấy, bạn phải sử dụng một bộ khuôn bằng nhựa và dùng thêm dây rút nhựa để cố định khuôn. Hoặc nếu không có khuôn, bạn cũng có thể sử dụng tạo eo thắt cho quả, trái. Tuy nhiên chỉ ở mức đơn giản.

Những loại quả các bạn có thể dùng phương pháp này tạo dáng được là bưởi, trái dừa, đào tiên.... Bạn có thể tự tạo khuôn hay mua khuôn từ các nhà sản xuất.

Xem thêm một số công dụng khác của dây rút

http://dayrut.com.vn/tin-tuc-day-rut-nhua/lam-gon-he-thong-dien-voi-day-rut-nhua.html

tạo dáng trái bưởi, đào tiên bằng dây rút nhựa


Lượt xem: 1.301
Đang xử lý...