Nguyên nhân dây rút nhựa bị thiếu sợi

Hiện nay đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dây rút nhựa đều tìm mua tại những cửa hàng vật tư điện , vật tư xây dựng .... để mua.Tuy nhiên thường gặp phải tình trạng số lượng dây rút được đóng gói không đủ sợi như trên bao bì có ghi.

dây rút nhựa dạng bịch
Việc thiếu sợi như vậy là có 2 lý do:


- Các cơ sở thương mại thường mua dây rút nhựa tphcm theo dạng KG rồi về đóng gói bao bì theo quy cách của họ . Việc canh về giá cũng diễn ra giữa các chủ cơ sở mua đi bán lại này, họ sẽ giảm giá xuống mức gọi là giá rẻ nhất thị trường nhưng tương ứng với giá rẻ thì một bịch có nhãn 100 sợi nhưng bên trong chỉ có 90 - 95 sợi nhằm giảm giá thành của mỗi bịch qua đó có giá cạnh tranh hơn các cửa hàng khác.
dây rút nhựa dang kg

- Các cơ sở sản xuất dây rút nhựa cũng tương tự , họ gặp những khách hàng luôn muốn sản phẩm phải chất lượng và giá phải cạnh tranh nhất. Phương án đưa ra là chỉ đóng gói 90% số lượng thật sự ghi trên tem dán. Khi một nhà thương mại hay sản xuất làm như vậy thì tất cả đều phải chạy theo vì cạnh tranh giá thành vì thực tế người mua hàng không thể biết được có đủ sợi hay không và cũng ít người ngồi kiểm từng bịch hàng mà họ mua. Nếu có thiếu thì số lượng quá ích cũng bỏ qua hoặc được bù hàng.

Để mua được dây rút nhựa đủ sợi 

Công ty TNHH SX TM Thanh Ngân chuyển sản xuất dây rút nhựa chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường , cam kết hỗ trợ giá tốt cho khách mua lẻ và khách đại lý.
dây rút nhựa tnp
Chúng tôi có mức giá rõ ràng cho dây rút nhựa thiếu sợi và dây rút nhựa đủ sợi khi khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ với Bộ Phận Kinh Doanh để được báo giá chính xác với yêu cầu của các bạn.Từ khóa tìm kiếm: Dây rút nhựa
Lượt xem: 1.963
Đang xử lý...