Dây rút nhựa chống tia cực tím

Dây rút nhựa có thành phần chống tia UV hay còn gọi là tia cực tím.

dây rút nhựa chống tia UV

Nhu cầu sử dụng dây rút nhựa thay thế các loại dây cột thông thường ngày càng tăng. Dây rút nhựa sử dụng để bó buộc sản phẩm từ dây điện, dây cáp, cột trái cây , cột miệng bao bì, chống sâu bọ ăn trái.....
dây rút nhựa cột miệng bao trái cây
Khi sử dụng ngoài trời thì tia UV là một tác nhân gây ra tình trạng dây ngày càng giảm sự đàn hồi, dễ đứt hoặc co rút nhựa.

Nắm bắt được tác hại của tia UV lên sản phẩm để ngoài trời này. Công ty đã thêm chất chống UV vào trong quá trình sản xuất dây rút nhựa tại nhà máy để mang đến cho khách hàng sản phẩm dây rút nhựa chống tia UV, sử dụng ngoài trời.

Được xem là loại dây rút nhựa đặc biệt được sử dụng trong ngành công nghiệp , bó buộc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dây có tuổi thọ cao hơn các loại dây rút thông thường.

Đặc điểm của dây rút nhựa chống tia UV

- Màu sắc chủ yếu : trắng - đen
- Chất liệu : sử dụng hạt nhựa PA66 nguyên chất chịu nhiệt, bền dẻo, chịu được lực kéo cao thường dùng chế tạo bàn đạp xe, ghế ngồi,  công nghiệp ô tô....
- Kích thước : dây rút nhựa 1 tấc , 2 tấc , 3 tấc, 4 tấc , 5 tấc , 6 tấc
- Công dụng : định hình các vị trí cần bó buộc , dùng nhiều trong công nghiệp ô tô , sản xuất hóa chất, cây trồng ngoài trời , đặt biệt là bó buộc định hình các dây cáp và đường ống ngoài trời.

Liên hệ : CÔNG TY TNHH SX-TM THANH NGÂN

Cơ sở: 
DD12A Bạch Mã, P.15, Q.10, TP.HCM
Email: sale@vnplastic.vn
Lượt xem: 4.581
Đang xử lý...