Dây rút nhựa buộc chân gia cầm làm gì ?

Dây rút nhựa buộc chân gà vịt thường gọi là Nyloin Cable Ties có nhiều màu sắc khác nhau đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi gia cầm gà, vịt, chim.

dây rút nhựa buôc chân gia cầm
Đối với các trang trại sử dụng dây rút nhựa màu sẽ giúp cho người quản lý phân biệt được độ tuổi của gia cầm, ngoài ra còn dùng để phân biệt nhóm gia cầm đã tiêm phòng bệnh với các nhóm chưa tiêm phòng hoặc dùng nhiều loại dây rút màu khác nhau để phân biệt gia cầm bị bệnh, gia cầm cần được theo dõi đặc biệt khác.

Với đặc tính nổi trội và tính đa dụng, tiện lợi, chi phí thấp, dây rút nhựa 2 tấc này đang dần thay thế phương pháp bó, buộc bằng các loại dây thủ công không tiện loại và tính linh hoạt thấp. Dây rút rất đa dạng về màu sắc, tăng tính thẩm mỹ, làm nổi bật vị trí có sử dụng sản phẩm.

Về kích thước : đa dạng về kích thước, phù hợp nhu cầu sử dụng cho từng sản phẩm.Đối với việc sử dụng để buộc chân gia cầm thông thường kích thước phù hợp là loại dài 10cm ,chiều ngang 2,5mm gọi là dây rút nhựa 1 tấc

Về chất liêu nhựa PA66 có tính dẻo chịu nhiệt, chắc chắn, chịu lực kéo cao được sử dụng để chế tạo trong ngành công nghiệp ô tô, ghế ngồi, bàn đạp...phù hợp để bó buộc chân gia cầm.

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Thanh Ngân tại Củ Chi đảm bảo chất lượng, số lượng cung cấp và giá thành cạnh tranh.
dây rút nhựa buôc chân gia cầm

Điện thoại: 070.464.0606

Email: 
sale@vnplastic.vn

Từ khóa tìm kiếm: Dây rút nhựa
Lượt xem: 2.816
Đang xử lý...