TỰ GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH SX TM THANH NGÂN
____o0o____

  Công ty TNHH SX TM THANH NGÂN là một trong những công ty chuyên phân phối các loại sản phẩm dây rút nhựa thương hiệu Hanroot TNP tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sản phẩm của công ty chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ngành điện, đóng gói, niêm phong….

  Với thế mạnh là doanh nghiệp trẻ, năng động, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong việc cung cấp các giải pháp tốt trong lĩnh vực ngành điện, đóng gói, niêm phong….

  Với tiêu chí “Chất lượng tạo niềm tin”, Công ty THANH NGÂN đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

  Công ty THANH NGÂN  sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Nhựa Việt Nam , một thương hiệu của NIỀM TIN.

  Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Sản phẩm : dây rút nhựa , seal niêm phong , gia công nhựa
  Trân trọng kính chào
Từ khóa tìm kiếm: Dây rút nhựa
Lượt xem: 1.087
Đang xử lý...