Chất lượng dây rút nhựa TNP và các nhãn hiệu khác

Thị trường dây rút nhựa hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

chất lượng dây rút nhựa
Dây rút nhựa TNP(Thanh Ngân Plastic) được sản xuất tại nhà máy Củ Chi hiện nay đang được sử dụng rộng rãi bởi yếu tố chất lượng , giá cả cạnh tranh và  nguồn hàng ổn định.

Có nhiều nhãn hiệu dây rút nhựa trên thị trường hiện nay chủ yếu là từ Trung Quốc , nguồn cung cấp rộng lớn cho thị trường trong nước và cả các quốc gia khác. Bên cạnh đó chúng ta vẫn có nhiều nhà sản xuất dây rút nhựa tại Việt Nam. Ngày nay bên cạnh dây rút nhựa Trung quốc như Huada .... thì dây rút nhựa sản xuất tại Việt Nam như Thanh Ngân đang dần chiếm ưu thế vì sản phẩm rất bền , chắc dẻo và độ dản hồi tốt , có thể sử dụng được lâu mà chất lượng không thay đổi , nguồn gốc sản phẩm rõ ràng .Trong khi đó dây rút nhựa Trung Quốc rất dễ đứt và không để lâu ngoài trời được nhưng khách hàng chọn mua là vì dây rút nhựa trung quốc rất trắng. Xét về giá cả thì ngày nay dây rút nhựa thương hiệu TNP rất cạnh tranh về giá.

Đối với dây rút nhựa chất lượng và không chất lượng không chỉ khác nhau về giá , về ngoại quang đẹp mắt mà quan trọng là trong quá trình sử dụng nó phát huy được tính bền chắc. Khách hàng nên tim nhà cung cấp uy tìn để có được những sản phẩm chất lượng mà giá cả hợp lí.


Công ty Thanh Ngân là đơn vị sản xuất dây rút nhựa 3 tấc thương hiệu TNP chất lượng và giá cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thời điểm này dây rút nhựa đang thiếu hàng nên giá sẽ cao hơn bình thương. Qúy khách nên tìm đến nhà sản xuất để có hàng ổn định về số lượng và giá bán tốt.

Nhà máy sản xuất: Số 56 đường 455, tổ 4, ấp Hội thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi


Lượt xem: 2.407
Đang xử lý...