Bảng giá dây rút nhựa 2018

Dây rút nhựa là một sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Vì vậy, dây rút nhựa cũng được bày bán phổ biến ở các cửa hang bán lẻ, nhà sách, siệu thị, đại lý, nhà phân phối. Tuy nhiên, ở những điểm bán này có sự chênh lệch rất lớn về giá cả với số lượng được bán ra.


Nếu bạn đang cần một số lượng lớn dây rút nhựa, hoặc sử dụng thường xuyên trong thời gian dài thì mua tại các tiệm tạp hóa đơn thuần sẽ tốn nhiều chi phí hơn mà nhiều khi không được đảm bảo về chất lượng. Cho nên, để có được bảng giá các loại dây rút nhựa cập nhất mới nhất 2018 tại nhà phân phối và sản xuất là bao nhiêu, Thanh Ngân sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.
Các sản phảm dây rút nhựa tại Thanh Ngân đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo chất lượng và yêu cầu an toàn khi sử dụng. Chúng tôi cam kết mức giá tại Thanh Ngân là rẻ nhất, với điều kiện áp dụng vô cùng linh hoạt, thuận lợi tối đa cho khách hàng.
Tâm lý thông thường khi đi mua hàng của nhiều người Việt là sẽ nhìn vào những mẫu được giảm giá, hàng rẻ nhất. Tuy nhiên, chính tâm lý đó sẽ dẫn đến việc nhiều người trở thành “con mồi” mục tiêu cho các nhà sản xuất/ cung cấp thường xuyên tung ra các chiêu hạ giá giật tít, nhưng khi tới mua thực tế thì khách hàng mới bị ngã ngũ ra sản phẩm không đúng như mô tả, không phù hợp với nhu cầu sử dụng, toàn là hàng kém chất lượng. Điều nay dẫn đến một tâm lý lo sợ vô hình cho những người tiêu dung. Cho nên, bạn có thể lưu ý một vài mẹo nhỏ dưới đây để chọn được dây rút nhựa chất lượng:

  • Màu dây rút đồng đều, khi dơ lên sáng thì rõ độ trong. Đây là dây rút được sản xuất với nguyên liệu đảm bảo, không chất phụ gia và hóa học…

  • Dùng một lực tác động giật mạnh sợi dây, nếu có dấu hiệu giòn thì dây không đảm bảo chất lượng. Ngược lại, dây rút nhựa tốt sẽ có độ đàn hồi cao, trở về trạng thái ban đầu.

Trước nhu cầu lớn về sử dụng các loại dây rút nhựa hiện nay, Thanh Ngân xin gửi tới quý khách hàng bảng giá các loại dây được cập nhật mới nhất 2018 từ các nhà phân phối để quý khách có thêm lựa chọn tham khảo báo giá trực tiếp để tránh tình trạng giá ảo , quý khách nên gọi trực tiếp

Hotline: 0916.376.890

Email: sale@vnplastic.vn

Dây rút nhựa từ 1 đến 5 tấc

Giới thiệu về dây rút nhựa

Dây rút nhựa được sử dụng để buộc chân gà, giữ cố định các vật dụng chắc chắn hơn… Cấu tạo dây rút gồm 3 phần chính là đầu rút, thân rút và đuôi rút.
Đầu rút của dây là một phần nhỏ có trang bị khóa.
Thân rút là bộ phận có chiều dài lớn nhất của dây rút, dùng để rút dây rút, trên thân có các mắt răng cưa.
Đuôi rút là bộ phận nhựa trơn, không gồm mắt và có chiều dài từ 2-5cm.
Màu sắc của dây rất đa dạng, nhưng phổ biến được dung nhiều nhất vẫn là dây rút nhựa màu đen và dây rút nhựa màu trắng.
Bảng giá dây rút nhựa mới nhất từ nhà phân phối
Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất, không cần lo lắng về chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Thanh Ngân. Công ty là một trong nhữung đơn vị sản xuất và phân phối dây rút nhựa uy tín, lớn nhất khu vực phía Nam. Khách hàng của chúng tôi đã phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm sau một thời gian dài sử dụng. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách bán hàng, vận chuyển.

 

Email: sale@vnplastic.vn

Tham khảo : dây rút nhựa giá rẻ , dây rút nhựa 2 tấc
Lượt xem: 2.278
Đang xử lý...