Dây rút nhựa, dây thít nhựa xuất xứ Việt Nam và Trung Quốc, có gì khác biệt?

Sự khác và giống nhau giữa Dây rút nhựa sản xuất tại Việt Nam và xuất xứ từ Trung Quốc.

Sơ lược:
Đầu tiên các bạn cần biết dây rút nhựa, dây thít nhựa là gì, có thể xem tại bài viết này:
http://dayrut.com.vn/day-rut-nhua-day-thit-nhua-la-gi-dac-diem-va-cong-dung

- Dây rút nhựa xuất xứ tại Việt Nam: do các công ty Việt Nam trực tiếp sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được cung ứng tại Việt Nam. Các công ty tiêu biểu như: Công ty Nhựa Việt Nam, Công ty TNHH SX TM Thanh Ngân.......
- Dây rút nhựa xuất xứ từ Trung Quốc do các Công ty Nhựa Trung Quốc sản xuất tại Trung Quốc và được nhập khẩu vào Việt Nam. Các công ty tiêu biểu như: HUADA....

dây rút nhựa
Ta bắt đầu so sánh sự giống nhau và khác nhau của 2 loại dây rút nhựa này.

1. Chất liệu

- Dây rút nhựa sản xuất tại Việt Nam có chất liệu là nhựa PA66.
- Dây rút nhựa xuất xứ tại Trung Quốc có chất liệu chủ yếu là nhựa PA6.

2. Đặc tính

- Nếu cùng chất lượng cả 2 loại dây rút trên đều có đặc tính gần tương đương nhau, tuy nhiên độ đàn hồi, chịu lực và chịu nhiệt của nhựa PA66 tốt hơn nhựa PA6.

3. Chất lượng

- Dây rút nhựa xuất xứ Việt Nam thường chỉ có 1, 2 loại, chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên nếu các nhà phân phối muốn đặt hàng loại sản phẩm tốt thì có thể yêu cầu nhà sản xuất xung ứng sản phẩm tốt hơn.
- Dây rút nhựa xuất xứ Trung Quốc có rất nhiều loại từ trung bình đến tốt, vì thế ta có thể thấy các sản phẩm có giá rất rẻ trên thị trường. Và các nhà phân phối có thể lấy hàng với mức giá thấp, tuy nhiên giá cả luôn đi cùng chất lượng.

4. Giá cả

- Do Dây rút nhựa Việt Nam chỉ có 1, 2 loại theo chất lượng nên giá thành ở mức trung bình nhưng ít phải vận chuyển nên giá phân phối và bán thị trường tương đối cạnh tranh.
- Dây rút nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc do phải tốn chi phí nhập khẩu, vận chuyển và có nhiều phiên bản chất lượng nên có rất nhiều mức giá, có thể rất thấp. Tuy nhiên nếu cùng phiên bản chất lượng thì giá thành của Dây rút nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc luôn cao hơn.

      Qua sự so sánh trên, chắc các bạn cũng đã có một sự nhận thức tương đối về 2 loại dây rút nhựa phổ biến trên thị trường. Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn hiệu quả khi lựa chọn mua sản phẩm Dây rút nhựa.

      Công ty TNHH Thanh Ngân là nhà sản xuất và phân phối các loại Dây rút nhựa tại Việt Nam với rất nhiều ưu điểm. Các bạn có thể tham khảo danh sách sản phẩm Dây rút nhựa, dây siêu niêm phong của Công ty tại đây:
http://dayrut.com.vn/Lượt xem: 1.928
Đang xử lý...