Dây rút nhựa dần thay thế dây cao su ,dây kẽm và dây thun
Sử dụng dây thun , dây kẽm , dây cao su để siết chặt miệng bao hàng hóa liệu có thật sự chặt và an toàn??

Phần đông khách hàng sau khi sử dụng qua dây rút nhựa thì cho rằng những loại dây trên ko chặt và an toàn nữa.
dây rút nhựa thay thế dây cột thông thường

KẾT HỢP GIỮA CHẮC CHẮN VÀ TIỆN LỢI

Có thể thay thơi hoàn toàn cho loại dây tạm thời mà bạn hay sử dụng để cột chặt miệng bao , tui , bó chặt nông thủy sản , 1 vài loại hàng hóa có chu vi đường kính nhỏ , hàng hóa trong siệu thị , sân bay ....
Điều dễ dàng nhận thấy khi sử dụng dây rút nhựa là tính thẩm mỹ và cảm quan tốt của khách hàng , danh nghiệp.
Dây rút nhựa được cấu tạo bởi loại sợi tổng hợp chịu được lực kéo giãn và không bị rạn nứt theo thời gian đó l2 polyamide nylon 66 ( hạt hựa pa66).
Chịu mài mòn hoàn hảo  , trọng lượng nhẹ , độ dàn hồi cao , ít hút ẩm chóng ăn mòn và chịu được sự phá hoại của côn trùng là ưu thế nổi bật của dây rút nhựa.

SỬ DỤNG DÂY RÚT NHỰA THAY CHO DÂY THUN VÀ DÂY CAO SU

Hầu hết một vài công ty riêng và một số nhà xưởng cung cấp hiện nay đều sử dụng dây rút nhựa để cột bao hàng hóa thay vì sử dụng dây nylon hoặc dây nhựa pe, dây rút đc khuyến khích sử dụng nhiều hơn 1 số loại dây khác vì là sản phẩm nhựa chuyên dụng, khả năng buộc hàng lý tưởng góp phần bảo quản hàng hóa sản phẩm tốt hơn nhờ tính năng mềm dẻo.
Vì ko thuận lợi cho việc chuyển đổi hoặc có sai sót về hàng đựng trong túi nên bộ phận cung cấp của đơn vị hầu hết không sử dụng máy để may miệng bao, khách hàng sử dụng dây rút nhựa để buộc và cắt bỏ tiện lợi, để thỏa mãn mục đích đó.

Đặc điểm là dây rút nhựa 1 tấc là siết kỹ hàng hóa sản phẩm , ko bị bung ra như dây nhựa nilon, đơn giản , nhỏ gọn và tính thẩm mĩ cao hơn. Thao tác thắt chặt đầu gút nhanh hơn khi chúng ta chỉ cần kéo nhẹ cho đến khi mối rút đủ chặt bởi chức năng chịu lực tác động tốt của dây rút là rất đáng kể.

Bạn cảm thấy như thế nào khi sử dụng dây rút nhựa để niêm phong hàng hóa ?
Bạn cần thay đổi phương thức niêm phong hoàng hóa bằng việc sử dụng dây rút nhựa thì hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt kèm theo chất lượng hàng đầu.

Lượt xem: 321
Đang xử lý...