Dây rút nhựa trong đời sống

Dây rút nhựa ngày nay được thay thế dây cao su hoặc dây kẽm trong việc cột chặc hàng hóa trong nông nghiệp , xây dựng , công trình điện , vận chuyển ,….. bởi vì tiện lợi và chắc chắn.Tuy nhiên ngoài công dụng trên thì trong cuộc sống hằng ngày cũng rất có ích nếu biết sử dụng sáng tạo.


Sau đây là hai cách sử dụng dây rút nhựa trong gia đình bạn :
dây rút nhựa

DÙNG LAM KHOEN TREO RÈM

-Rèm cửa sử dụng lâu năm thì phần khoen bên trên sẽ bị hư hỏng hoặc thất lạc.Lúc này hãy lấy ngay dây rút nhựa và xỏ dây rút vào lỗ trên rèm rồi cuốn lại như bình thường nhưng nhớ là chừa một khoảng trống rộng hơn so với rèm treo.

công dụng dây rút

– Bạn bổ sung những lỗ còn trống hoặc xỏ hết các lỗ trên rèm thay mới toàn bộ khoen rèm đều được.

công dụng dây rút 1

– Sau khi xỏ xong thì bạn cứ luồn dây rút nhựa vào thanh rèm là trên lên được ngay, dây rút nhựa khá bền cho dù nắng chiếu vào cũng không sao nên dùng rất lâu.

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN TỦ QUẦN ÁO

– Tủ quần áo nhỏ nhưng bạn mua đồ về ngày càng nhiều thêm mà bạn thì không khuôn muốn mua tủ quần áo lớn hơn thì có thể tận dụng dây rút nhựa theo cách sau.

– Đầu tiên bạn buộc dây rút nhựa thành từng khoen lòng vào nhau .Số lượng khoen nhiều hay ít là tùy độ cao của tủ quần áo.Thông thường khoản bốn khoen là dễ dùng nhất.

công dụng dây rút 2

– Sau đó bạn móc khoen đầu tiên vào móc áo rồi treo các móc khác vào khoen bên dưới là xong.Dúng cách này thì có thể tiết kiệm một nửa tủ hoặc 2/3 không gian tủ.

Công ty TNHH SX TM Thanh Ngân chuyên sản xuất dây rút nhựa , dây thít nhựa , seal niêm phong , gia công nhựa theo yêu cầu , nhập khẩu và phận phối hạt nhựa PA66

Tham khảo : dây rút nhựa , gia công nhựa


Lượt xem: 281
Đang xử lý...